Triển lãm quốc tế ngành nhựa, in ấn và đóng gói bao bì

Thứ sáu - 19/05/2017 22:37
Sáng 22/3, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 9 ngành công nghiệp nhựa
Sáng 22/3, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 9 ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì. Triển lãm thu hút hơn 210 gian hàng của 120 đơn vị đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Các đơn vị hợp tác tổ chức Triển lãm gồm Chi nhánh Công ty Vinexad, Công ty Quốc tế Chan Chao và Công ty Thương mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers Việt Nam.

Sự kiện này sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày 22-25/3. Triển lãm trưng bày các máy móc, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới nhất cho ngành công nghiệp nhựa, in ấn, đóng gói bao bì của các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật và Malaysia.

Triển lãm bao gồm ba khu vực chính: Máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su; Máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn, đóng gói và các thiết bị đóng gói bao bì. Sự kiện cũng cung cấp thông tin mới nhất về công nghệ và dịch vụ trong lĩnh vực này.

Triển lãm nhằm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc Triển lãm:
 
Triển lãm quốc tế ngành bao bì đóng gói

Triển lãm quốc tế ngành bao bì đóng gói
 
Triển lãm quốc tế ngành bao bì đóng gói
 
Triển lãm quốc tế ngành bao bì đóng gói

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website của chúng tôi thế nào

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay62
  • Tháng hiện tại2,275
  • Tổng lượt truy cập2,412,288
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây